Tin tức

Chọn phương án thuê xe ô tô đi du lịch Bà Nà

Đặt xe: 0936 143 799

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bà Nà Hill là một trong những điểm đến lý thú thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước. Bạn không cần phải đi đến Sa pa hay lên Đà Lạt mà vẫn có thể tận hưởng được cái khí hậu mát mẻ quanh năm bao trùm.

Được mệnh danh là lá phổi xanh mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng. Trong những năm qua lương du khách đổ về nơi đây tăng mạnh mẽ. 1 phần là khách du lịch một phần nữa người dân muốn về sinh sống tại Đà Nẵng sau những năm bon chen nơi xứ người.

Thuê xe ô tô du lịch lái đi Bà Nà có nên hay không?

Bạn không phải là người địa phương và muốn một lần đến Bà Nà để tận mắt trông thấy nơi được ví von như xứ sở châu Âu giữa lòng thành phố Đà Nẵng. Bà Nà nằm trên đỉnh núi vậy phương tiện gì phù hợp đi đến nơi đây.

Nếu bạn là du khách phương xa thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thuê xe du lịch Đà Nẵng và có tài xế nhé, bởi bạn không phải là dân địa phương nên không thông thuộc địa hình khiến cho việc điều khiển xe ô tô sẽ có chút khó khăn. Chưa kể đến bạn vừa thực hiện một chuyến bay khá dài cần thời gian để cơ thể nghĩ ngơi thì việc lựa chọn thuê xe có tài xế là quyết định hoàn toàn phù hợp.

Khi xe di chuyển đến chân núi Bà Nà bạn sẽ phải đi bằng cáp treo lên chứ không có bất kì phương tiện nào khác di chuyển được. Thường có rất nhiều bạn lựa chọn cho mình đi xe máy, nhưng phải chăng là chuyến vui chơi khám phá của bạn có chút vấn đề phải không. Khi bạn muốn ở lại qua đêm trên núi thì phải làm sao trong khi đó xe máy bạn đi thuê và phải chăng bạn sẽ mất một khoảng tiền không hề nhỏ với thời gian bạn thuê nhé.

Bạn nên đến các công ty cho thuê xe tại Đà Nẵng chọn dịch vụ thuê xe du lịch có tài để tiết kiệm phần lớn chi phí cho chuyến đi của mình. Đến Đình Auto - Trung Tâm Mua Bán, Thuê Xe ô tô tại Đà Nẵng bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những dòng xe mới với đầy đủ kiểu dáng và mẫu mã. Giá thành thuê phải chăng cạnh tranh tất cả các dịch vụ khác tại Đà Nẵng.

 

 

Search

24/7 Supportthắc mắc liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ

I-CAR

Địa chỉ: 118 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Hải Châu - Đà Nẵng

Hotline: 0708 9999 79 - 0936 143 799

Email: dinhautodn@gmail.com

icon facebookicon twicon ggicon youtube

Đăng ký nhận tin

- Thanh toán và giao nhận xe

- Chính sách đổi trả hàng

- Chính sách bảo hành

Tags

thue xe tu lai tai da nangthuê xe tự lái đà nẵng, thue xe oto da nang, thuê xe tự lái ở đà nẵng, thuê xe ô tô đà nẵng, thuê xe tự lái tại đà nẵng,

0708999979